2012-12-13 10:52:10

Mời tham dự Hội thảo Xúc tiến đầu tư thương mại và Hội chợ quốc tế Thực phẩm - Đồ uống FOODEX JAPAN 2012 tại Nhật Bản

Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Foodex Japan là hội chợ lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên tại Nhật Bản thu hút hơn 10,000 nhà triển lãm đến từ hơn 70 quốc gia và khu vực cùng 73,834 khách chuyên nghiệp.

Foodex Japan 2013 là cửa ngõ tiến tới thị trường thực phẩm Nhật Bản và toàn Châu Á liên quan đến các sản phẩm: Nông sản, thuỷ hải sản, bánh mỳ, ngũ cốc, các loại bánh kẹo, bơ sữa, hoa quả, trái cây, gia vị, nguyên liệu sản xuất thực phẩm, các loại thịt, các loại dầu ăn; Rượu nhẹ, rượu mạnh, các loại rượu, trà, cà phê, nước trái cây, nước ngọt có ga, nước tinh khiết, nước khoáng...

Thời gian: 03-08/3/2013

Địa điểm: Thủ đô Tokyo và thành phố Chiba, Nhật Bản

Các hoạt động chính của chương trình:
- Tham gia hội chợ: Gặp gỡ, giao dịch với các nhà phân phối, các tổ chức và các khách hàng Nhật Bản trong đó có nhà bán lẻ lớn hàng đầu của Nhật Bản như Aeon, Itochu-shokuhin, Ajinomoto, Ito Yokado và các bạn hàng mới từ các nước ASEAN, từ Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc.
- Tham quan các gian hàng hàng nông thủy hải sản và đồ uống, khảo sát các dây chuyền công nghệ sản xuất thực phẩm, đồ uống và máy móc phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm.
Tham gia hội thảo: Xúc tiến đầu tư và thương mại giữa doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản: Gặp gỡ với các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: dệt may, da giầy, các mặt hàng nông sản, thủy hải sản, sản xuất đồ uống, thực phẩm rau quả, dược phẩm, thủ công mỹ nghệ, xuất nhập khẩu tổng hợp,…

Lợi ích khi tham gia chương trình:
- Được hỗ trợ đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng thông qua chương trình hội thảo.
- Cơ hội tìm hiểu cụ thể đặc tính tiêu dùng và những điều chú ý khi làm ăn với doanh nghiệp Nhật Bản.
- Tham quan Hội chợ Foodex Japan 2012, gặp gỡ trực tiếp các đối tác.
- Thăm và làm việc với các công ty Nhật Bản cùng ngành nghề.
- Cơ hội bày tỏ quan điểm và mong muốn kinh doanh với các doanh nghiệp Nhật Bản cùng ngành. Tìm hiểu và tư vấn cả việc thành lập công ty làm ăn lâu dài tại Nhật Bản.
- Được tiếp tục hỗ trợ trong việc xúc tiến kinh doanh tại Nhật sau chuyến đi.

Kính mời Quý doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh các mặt hàng có sức cạnh tranh phù hợp đăng ký tham gia chương trình trước ngày 20.01.2013, đăng ký thuê gian hàng trưng bày sản phẩm tại triển lãm trước ngày 20.12.2013, vui lòng liên hệ với Ban tổ chức.

Thông tin chi tiết liên hệ:

TSC-VCCI - Tầng 9, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
ĐT/Fax: 043.9360.160 - Email: vccinvest.tsc@gmail.com
Chị Thủy : 0983 344 560 ; Chị Phương : 0976 177801