2018-01-25 09:12:14

Tổng công ty 28 tiếp tục đạt Top 50 doanh nghiệp xuất sắc trong danh sách Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), kết hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017. Đây là năm thứ 11 Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2017.


Đại tá Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc - Đại diện Tổng công ty 28 nhận giải thưởng TOP 50 doanh nghiệp xuất sắc trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 từ Ban tổ chức


Với mức tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận ấn tượng, Tổng công ty 28 vinh dự là năm thứ 5 liên tiếp vào “Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam” và đặc biệt lọt Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2017.

Các doanh nghiệp được tôn vinh trong bảng xếp hạng VNR500 là những doanh nghiệp tiên phong của nền kinh tế, có mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng, được Vietnam Report đánh giá độc lập dựa trên các tiêu chí: Tổng doanh thu; tổng tài sản; tổng lao động; lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như: Chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín truyền thông của doanh nghiệp…

Trải qua quá trình đánh giá khắt khe, minh bạch, bảng xếp hạng VNR đã công bố và vinh danh 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017. Tổng công ty 28 đã xuất sắc đứng thứ 217 của bảng xếp hạng VNR500 (tăng 2 bậc so với 2016). Kết quả trên chứng minh sự phát triển mạnh mẽ đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của Tổng công ty 28 trên lĩnh vực Dệt May Việt Nam.

Năm 2017 đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình gần 43 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty 28 không chỉ thành công khi giữ vững vị thế nhà sản xuất kinh doanh dệt may hàng đầu tại Việt Nam mà còn có những bước chuyển mình mạnh mẽ, mở rộng phạm vị hoạt động trên khắp thị trường cả trong và ngoài nước. Với mục tiêu phát triển bền vững, kim chỉ nam trong suốt chặng đường 43 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty 28 chính là các giá trị truyền thống: “Trung thành, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, đoàn kết, nghĩa tình, vượt mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ”. Bằng năng lực và bề dày kinh nghiệm, Tổng công ty 28 đã không ngừng nỗ lực để sáng tạo và phát triển các sản phẩm dệt may, kinh doanh xăng dầu, bất động sản có chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất ngành nhằm mang lại cuộc sống ưu việt cho người dân Việt Nam. Riêng trong năm 2017, Tổng công ty 28 được ghi nhận là một trong những doanh nghiệp có mức tăng trưởng ấn tượng về các chỉ tiêu chính, Cụ thể: Doanh thu đạt 4.700 tỷ, Lợi nhuận 135 tỷ; Nộp ngân sách 316 tỷ đạt 121% so với kế hoạch đề ra.

Năm 2018, định hướng của Tổng công ty 28 là tiếp tục đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng, tập trung đầu tư phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất lao động và hiệu quả hoạt đọng SXKD; Tiếp tục triển khai sản xuất sản phẩm chủ lực theo quy hoạch, ưu tiên các dòng sản phẩm có giá trị gia tăng cao xuất khẩu vào các thị trường ưu đãi thuế quan theo các AFTAs, đồng thời phát triển mạnh thị truồng nội địa.

Trải qua gần 43 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty 28 đang tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng với mục tiêu giữ vững một trong 5 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, TOP 5 doanh nghiệp quân đội và TOP 5 thường hiệu thời trang Việt Nam, đồng thời tăng cường hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, nỗ lực tạo ra các sản phẩm dệt may, thời trang mới mang thương hiệu Belluni, góp phần đảm bảo mặc đẹp, an toàn và nâng tầm chất lượng cuộc sống, cho người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: Nguyễn Cần