2018-09-10 15:17:20

Thương hiệu Thời trang Belluni của Tổng công ty 28 (Agtex28) đã vinh dự nhận Bảng Vàng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – Consumer Choice Brand năm 2018

Vào ngày 06.9.2018, tại TPHCM, Thương hiệu Thời trang Belluni của Tổng công ty 28 (Agtex28) đã vinh dự nhận được Bảng Vàng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – Consumer Choice Brand năm 2018.


Đây là giải thưởng mang ý nghĩa lớn đối với Công ty kinh doanh Thời trang nói riêng và Agtex28 nói chung, bởi nó chỉ dành cho những đơn vị nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cả vế chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm là một giải thưởng uy tín, được tổ chức hằng năm. Các thương hiệu đã được khảo sát, đánh giá một cách nghiêm ngặt bởi Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM và Mạng doanh nghiệp Sài Gòn. Các thương hiệu được bình chọn phải đạt được các tiêu chí về hệ thống đánh giá chỉ số thương hiệu được khách hàng tín nhiệm Consumer Choice Brand Index System (CCBI) do Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM đưa ra.


 


Một thương hiệu được tín nhiệm phải hội đủ các yếu tố như: Thông điệp về sản phẩm dịch vụ phải được truyền tải rõ ràng, chứng minh được uy tín trong mắt khách hàng, có triển vọng phát triển trên thị trường, thúc đẩy người dùng, xây dựng được lòng tin trong lòng người tiêu dùng. Thương hiệu chỉ thực sự vững mạnh khi được công chúng đón nhận và tin dùng.

Với sứ mệnh sản phẩm tốt phải được phục vụ cho người dân Việt, Agtex28 quyết tâm mở rộng mạng lưới phân phối, phát triển mạnh thị trường nội địa, tập trung phát triển dòng sản phẩm thời trang nam cao cấp Belluni với định hướng chiến lược đưa thương hiệu này gia nhập Top 5 làng thời trang Việt giai đoạn 2015-2020. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt các cửa hàng thời trang Belluni đã xuất hiện tại chuỗi các hệ thống, trung tâm mua sắm hiện đại, sầm uất khắp cả nước khẳng định khát vọng phát triển thương hiệu dệt may Việt lên tầm cao mới, đáp ứng hiệu quả nhu cầu tiêu dùng của thị trường nội địa. Để ngày hôm nay, nhắc đến Belluni là gợi tưởng hình ảnh những nam doanh nhân lịch lãm, tự tin và thành đạt trong công việc.

Với tư duy phát triển, thổi hồn sáng tạo mới cho sản phẩm, Belluni luôn chắt lọc những tinh hoa tinh tuý, tạo cho mình hình ảnh riêng biệt, cá tính. Điểm nhấn quan trọng là các thiết kế của Belluni đều mang phong cách trẻ trung, chỉn chu, năng động, màu sắc trang nhã đa dạng với các gam màu sáng, hài hoà, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng là doanh nhân, công chức, nhân viên văn phòng, người làm kinh doanh. Cùng với thiết kế hướng tới phong cách thời trang công sở sang trọng, lịch lãm thì vấn đề chất liệu cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhãn hiệu Belluni với chất liệu vải 100% cotton, cooletch, bamboo silk, spun poly... nhập khẩu từ châu Âu, Ấn Độ, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan. Belluni cũng đặc biệt gây ấn tượng mạnh với khách hàng thông qua việc chọn lọc và phát triển các dòng sản phẩm sử dụng các "siêu chất liệu" như: Bamboo Silk, Bamboo Nano Tencel - vải từ sợi cây tre; Ion Silver - vải kháng khuẩn từ sợi, Modal &l