Nhà máy Z183: Sản phẩm cơ khí tự tin "vượt biển"

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất quốc phòng, thời gian qua, việc phát triển sản xuất sản phẩm kinh tế (trong đó có những mặt hàng cơ khí xuất khẩu) luôn được Nhà máy Z183 quan tâm chú trọng và đã đạt hiệu quả khả quan, góp phần tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.


Tỉ phú Ray Dalio: Thiền siêu việt là "giải pháp sức sống", chìa khóa quan trọng giúp tôi thành công

Dalio - nhà sáng lập Bridgewater Associates, được xem như là huyền thoại sống của giới đầu tư toàn cầu với hơn 160 tỉ USD trong tài sản quản lý. Thật ngạc nhiên khi một trong những lí do quan trọng tạo nên thành công của Dalio chính là "thiền siêu việt". Các quỹ tư và thiền siêu việt tồn tại như hai thế cực đối lập, song với tỉ phú Ray Dalio thì mọi thứ lại trái ngược hoàn toàn.

CEO Sony Kenichiro Yoshida: Từ cánh tay phải đến chủ nhân chiếc ghế quyền lực

Ngay vào đầu tháng 2 của năm 2018, Sony đã bất ngờ thay đổi vị trí CEO. Kazuo Hirai rời khỏi vị trí này để “nhường” cho Kenichiro Yoshida đảm nhận vị trí chèo lái công ty công nghệ hàng đầu Nhật Bản này.

Công ty Trực thăng miền Nam vững cánh bay trong gian khó

Ngày 11-3-1985, Công ty Trực thăng dầu khí - nay là Công ty Trực thăng miền Nam - được thành lập. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty là một chặng đường phấn đấu liên tục, vượt khó đi lên, phát huy tiềm năng, thế mạnh, phát triển từ không đến có, từ nhỏ đến lớn, luôn khẳng định vị thế trong cơ chế thị trường.

  • Tin mới
  • Tin xem nhiều nhất
  • Vui cười doanh nghiệp

Khủng hoảng gõ cửa “nhà giàu”: “Cơ hội” ngàn năm có một…

Thiệt là rối hơn tơ vò! Giờ này năm ngoái, 100 Euro đổi được 2.900.000 đồng, giá cả lại chưa tăng nên cứ gọi là… đổi vài trăm Euro là tiêu xài sung sướng, cà phê bét nhè, ăn chơi nhảy múa với đám bạn vô tư.