Việt Nam xác định 3 trụ cột quan trọng trong chiến lược tăng trưởng nhanh, bền vững

Chiều ngày 17/1, Phiên tổng thể và đối thoại chính sách cấp cao của Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Văn Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và đại diện Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Quỹ Tiền tệ Quốc tế.

Diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2019: Hiệu triệu sức mạnh tổng hợp để bứt phá

Diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2019 do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương tổ chức, như một lời hiệu triệu sức mạnh tổng hợp giải bài toán bứt phá để thực hiện tốt nhất yêu cầu ngắn gọn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, "năm 2019 phải hơn hoặc chí ít bằng năm 2018". Diễn đàn Kinh tế Việt Nam lần thứ ba dự kiến thu hút khoảng 2.000 đại biểu tham gia các phiên hội thảo chuyên đề và đối thoại chính sách...

Tổng công ty 28 lần thứ 5 đạt giải thưởng TOP 100 Sao Vàng đất Việt

Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. Trải qua ba vòng kiểm tra, xét duyệt các thương hiệu uy tín được xướng danh trao giải gồm Top 200, Top 100 và Top 10. 

Những nỗ lực vươn ra biển lớn

Hướng tới thị trường xuất khẩu là mục tiêu mà các doanh nghiệp trong nước nói chung,  doanh nghiệp Quân đội, trong đó có các doanh nghiệp Công nghiệp quốc phòng (CNQP) nói riêng hướng tới, nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Tham gia xuất khẩu là một trong những động lực chính để thúc đẩy sản xuất, tạo dựng thương hiệu nên những năm qua, nhiều nhà máy  thuộc Tổng cục đã nỗ lực sản xuất đa dạng sản phẩm cung cấp cho đối tác nước ngoài và đã tạo được uy tín.

  • Tin mới
  • Tin xem nhiều nhất