Cơ hội xuất khẩu 40.000 – 100.000 áo polo sang Mỹ

Chúng tôi hiện đang có một đơn hàng áo polo đồng phục để cung cấp cho một trường tung học ở Mỹ. Số lượng áo khoảng 40.000 – 100.000 áo. Công ty của tôi thường hợp tác với các nhà sản xuất Trung Quốc nhưng giá cả hiện đang khá cao. Tôi được gợi ý tìm đến các nhà cung từ Việt Nam và mong rằng giá bán sẽ hợp lí hơn.Yêu cầu sản phẩm của tôi như sau Tôi xin cung cấp hình ảnh mẫu áo Polo năm 2014 m..

Cơ hội xuất khẩu 3000 – 5000 áo sơ mi cho nhà nhập khẩu Malaysia

Một Công ty Mailaysia tuy có quy mô khá nhỏ nhưng lại có hơn 13 năm kinh nghiệm trong sản xuất và nhập khẩu áo sơ mi. Trước đây đối tác chính của chúng tôi là các nhà sản xuất Trung Quốc; nhưng giá nhập khẩu ngày càng tăng.Dưới đây là hình ảnh mà về áo mà tôi cung cấp:   Tên sản phẩm: Áo sơ miChất liệu: 100% cottonMàu sắc: Như hình mà tôi cung cấpKích thước: Thông thường quý vị gửi ..

CTy cung cấp dịch vụ tư vấn & thành lập DN tại Úc

Công ty CCASA (Company Compliance & Advisory Services Australia) chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Úc. Doanh nghiệp nào có nhu cầu, xin liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau: Mr. Craig Stevens- Director Email: \n Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó > \n craig@ccasa.com.au ..

DN Nhật Bản (Kyuchiku) chào bán các hạt nhựa tái sinh

DN Nhật Bản (Kyuchiku) chào bán các hạt nhựa tái sinh: recycled plastic materials - pellet (mainly LDPE). Doanh nghiệp này đồng thời có nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm ống nhựa được sản xuất từ hạt nhựa tái sinh này và sẵn sàng hợp tác đầu tư trang bị các thiết bị các sản phầm này cho các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu hợp tác. Doanh nghiệp này sẽ đến thăm và làm việc trực tiếp với cá..

Nhà nhập khẩu Keita cần mua than đen từ gỗ tự nhiên để xuất sang Nhật Bản (02/12/2015)

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng như than mùn cưa, than củi làm từ gỗ rừng tự nhiên, carbon hoạt tính, giấm gỗ, đũa, giấy ăn, xà phòng/ dầu gội/ kem từ các hương liệu.Hiện nay, than làm từ gỗ rừng tự nhiên đang được tiêu thụ với số lượng lớn ở Nhật Bản. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định nhập khẩu và phân phối mắt hàng này cho thị trường nội địa.Xin gửi tới quý DN các yêu c..

Nhà nhập khẩu Dubai có nhu cầu mua 120.000 chiếc pallet gỗ cho cả năm 2016

Đơn hỏi hàng sản phẩm pallet gỗ từ Công ty General Energy Resources Co Ltd. Dưới đây là thông tin chi tiết.Công ty tôi kinh doanh các sản phẩm năng lượng. Hiện nay tôi đang có nhu cầu nhập số lượng lớn gỗ pallet cho cả năm 2016 với yêu cầu cụ thể như sau: Tên sản phẩm: Pallet gỗ 4 chiều Kích thước: 1200mm x 800mm x 144mm Thông số cụ thể như hình dưới đây  Chất liệu: Gỗ thô..

DN Hoa Kỳ cần tìm nhà cung cấp áo sơ mi nam màu trắng

Ao sơ mi màu trắng: - loại 100% cotton, không nhàu (wrinkle free) - loại 65% ctooton, 35% polyester. DN quan tâm muốn liên hệ với khách hàng, xin liên lạc với Trung tâm Thương mại Việt Nam tại New York để lấy thông tin chi tiết và những hướng dẫn khác. Khi liên hệ lại, ở dòng Subject,xin ghi “V/v ao so mi trang.” và cung cấp thông tin về công ty, người liên hệ, chức danh, năng lực sản xuất ..

DN Hoa kỳ mua linh kiện cơ khí sản xuất bằng máy CNC

DN Hoa Kỳ cần tìm nhà máy sản xuất cơ khí để mua với số lượng lớn linh kiện cơ khí chính xác sản xuất bằng các máy CNC. DN quan tâm muốn liên hệ với khách hàng, xin liên lạc với Trung tâm Thương mại Việt Nam tại New York để lấy thông tin chi tiết và những hướng dẫn khác. Khi liên hệ lại, ở dòng Subject,xin ghi “V/v san xuat linh kien Ck – CNC machine….” và cung cấp thông tin về công ty, người liên..

Cty Pháp tìm đối tác làm các SP thêu tay, ga, khăn trải bàn

Công ty ANNESER được thành lập từ năm 2005 và là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại ga trải giường và khăn trải bàn thêu tay. Hiện công ty đang có nhu cầu tìm các công ty Việt Nam chuyên làm các sản phẩm thêu tay với chất lượng cao có thể cung cấp cho công ty Pháp các loại ga, khăn trải bàn… với các hình thêu theo yêu cầu. Xin vui lòng liên hệ : Hiệp hội các Doanh ng..

DN HK cần tìm nhà cung cấp Việt Nam bánh răng và sp đúc

DN Hoa Kỳ chuyên cung cấp các hệ thống và sản phẩm dùng để đánh tín hiệu, tự động hóa, hay quản lý giao thông đường sắt, cũng như các hệ thống kho tàng… cần tìm nhà sản xuất Việt Nam có khả năng sản xuất các sản phẩm như bánh răng, sản phẩm đúc các loại với chất lượng cao. Các doanh nghiệp quan tâm muốn liên hệ với khách hàng, xin liên lạc với Trung tâmThương mại Việt Nam tại New York để lấy t..

DN Marốc tìm đối tác VN chế tạo máy sx gạch men, VLXD

Thương vụ Việt Nam tại Marốc xin thông báo : Công ty Marốc tìm kiếm đối tác Việt Nam chuyên chế tạo máy sản xuất gạch men, vật liệu xây dựng. Liên hệ : Ông  A. EL EULJ / P D G Cty  FAMACOLOR Adresse : 13.RUE DE METZ  CASABLANCA   MAROC TEL  212  22 31 16 74 / 31 26 46 FAX  212 22 31 12 66 EMAIL : \n Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần..

DN Hoa Kỳ tìm đối tác sản xuất hàng cơ khí chính xác

DN Hoa Kỳ cần tìm nhà máy có khả năng sản xuất sản phẩm cơ khí chính xác làm từ thép không gỉ, chất lượng cao tại khu vực Hà Nội.DN quan tâm muốn liên hệ với khách hàng, xin liên lạc với Trung tâm Thương mại Việt Nam tại New York để lấy thông tin chi tiết và những hướng dẫn khác. Khi liên hệ lại, ở dòng Subject,xin ghi “V/v san pham co khi chinh xac” và cung cấp thông tin về công ty, người l..