Công ty 26

Tên giao dịch nước ngoài: Company 26
Tên viết tắt: X26
Năm thành lập: 1996
Địa chỉ trụ sở chính: Khu Công nghiệp Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội
Website: http://www.has.com.vn
E-mail: x26@hn.vnn.vn
Điện thoại: (04) 8751.460 / 8750.754
Fax: (04) 8751.460

Hồ sơ công ty

  • Thông tin cơ bản
  • Thông tin tài chính
  • Sản phẩm - dịch vụ
  • Cơ hội kinh doanh
  • Tải BCTC

Công ty 26 - Doanh nghiệp đang thực hiện và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 với chính sách chất lượng nhằm đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của Công ty luôn thoả mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.


1. Ngành nghề kinh doanh

- Sản xuất, kinh doanh hàng may mặc, giày da, giày vải, dép nhựa, mũ, áo mưa các loại, hàng nhựa…;

- Chế biến, sản xuất đồ gỗ;

- Sản xuất, kinh doanh bao bì;

- Xuất nhập khẩu sản phẩm vật tư, thiết bị phục vụ sản xuất của Công ty.

2. Công nghệ chủ yếu đang áp dụng tại Doanh nghiệp

- Công nghệ may mặc;

- Công nghệ giày dép;

- Công nghệ nhựa;

- Công nghệ chế biến gỗ.


3. Đặc điểm nổi bật của công nghệ

Công nghệ của Công ty 26 đang sử dụng nói chung ở mức độ khá ở tất cả các ngành nghề, riêng công nghệ sản xuất giày da đạt mức độ tiên tiến với dàn máy đồng bộ của Italia. Hiện nay Công ty 26 đang tiến hành thực hiện dự án đầu tư mở rộng sản xuất Xí nghiệp 26.4, trang bị thêm máy móc thiết bị để đưa công nghệ chế biến gỗ trở thành công nghệ tiên tiến trên thị trường, đồng thời Công ty đang xúc tiến đầu tư thiết bị sản xuất giày thể thao phục vụ xuất khẩu.

4.Sản phẩm chủ yếu:

-          Giày vải các loại;

-          Dép nhựa;

-         Sản phẩm nhựa;

-          Mũ cứng;

-          Áo mưa các loại;

-          Tăng vinilon;

-          Mũ kepi các loại;

-         Áo dệt kim xuất khẩu;   

-          Các sản phẩm may khác;

-          Dây lưng các loại;

-          Nền phù, cấp hiệu các loại;

-          Quần áo bảo hộ lao động;

-          Áo phao cứu sinh;

-          Nhà bạt các loại;

-         Doanh cụ (bàn ghế, giường, tủ);

-         Cửa các loại.


5. Giới thiệu thêm về Doanh nghiệp:

 

Công ty 26 được thành lập ngày 17/4/1996 trên cơ sở sáp nhập Xí nghiệp 804 vào Xí nghiệp 26, đến nay Công ty đã có 4 xí nghiệp thành viên:

- Xí nghiệp 26.1: Ngọc Thụy - Long Biên – Hà Nội; chuyên sản xuất hàng may mặc, mũ, đồ nhựa.

-  Xí nghiệp 26.3: Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội; chuyên sản xuất giày da, giày vải các loại, may mặc.

-  Xí nghiệp 26.4: Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội; chuyên chế biến, sản xuất đồ gỗ các loại.

-  Xí nghiệp Thương mại dịch vụ: Sài Đồng – Gia Lâm – Hà Nội.

 Công ty đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, chủ động sắp xếp lại các xí nghiệp thành viên để phù hợp với điều kiện sản xuất. Công ty chú trọng đầu tư chiều sâu, đổi mới thiết bị máy móc như: 100% máy lưu hoá giày vải cũ được thay bằng máy svít mới của Tiệp kèm theo hệ thống cán luyện mới. Công ty đầu tư dây chuyền thiết bị sản xuất giày da của Italia thay cho dây chuyền của Đài Loan. Đổi mới thiết bị sản xuất dép nhựa và các sản phẩm nhựa. Đặc biệt đầu tư hệ thống máy ép thuỷ lực gia nhiệt dầu để sản xuất cốt mũ cứng thay hoàn toàn hệ thống máy ép vít me quay tay, chất lượng sản phẩm ổn định và cải tạo căn bản điều kiện lao động của công nhân ngành mũ cứng. Đề tài đã được Bộ Quốc phòng tặng bằng khen cho Giám đốc Công ty về công tác khoa học công nghệ và môi trường.Hiện nay Công ty đang đầu tư áp dụng thực hiện các công nghệ tiên tiến cho ngành mộc đưa vào phục vụ các công trình và thị trường trong tương lai. Các thiết bị ngành may thường xuyên được bổ sung đổi mới có khả năng sản xuất tốt nhất các mặt hàng dệt kim, dệt thoi xuất khẩu. Từ công tác đầu tư, lựa chọn sản phẩm phù hợp với tính chất của thiết bị, trong những năm qua ngoài các mặt hàng truyền thống Công ty đã sản xuất nhà bạt dã chiến, bếp Hoàng Cầm, nhà ăn dã chiến và các sản phẩm xuất khẩu. Hiện nay Công ty đang xúc tiến việc đầu tư mở rộng sản xuất giày thể thao xuất khẩu…

Cùng với việc đầu tư về cơ sở vật chất, Công ty đã tạo điều kiện cho cán bộ học tập nâng cao năng lực quản lý, đồng thời bổ sung cán bộ tốt nghiệp tại các trường: Đại học Bách khoa, Kinh tế quốc dân, Tài chính Kế toán. Đến nay 90% cán bộ trợ lý các phòng ban có trình độ đại học.

Công ty đang thực hiện và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 có hiệu lực để thực hiện chính sách chất lượng nhằm đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của Công ty luôn thoả mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.
6. Chiến lược trong tương lai
Công ty luôn phấn đấu không ngừng để phát triển về mọi mặt. Từ nay đến năm 2005 Công ty duy trì mức tăng trưởng 8 – 10%/năm, phấn đấu doanh thu đạt ít nhất là 130 tỷ đồng, mở rộng thị trường xuất khẩu, lợi nhuận đạt từ 5 – 7%.