Công ty 76

Tên giao dịch nước ngoài: Company 76
Năm thành lập: 1971
Địa chỉ trụ sở chính: Xã Kiêu Kỵ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội
Website: http://www.cktqp.gov.vn/76
Điện thoại: (04) 8276.386 / 8766.109 / 6770.035
Fax: (04) 8276.406

Hồ sơ công ty

  • Thông tin cơ bản
  • Thông tin tài chính
  • Sản phẩm - dịch vụ
  • Cơ hội kinh doanh
  • Tải BCTC
1. Loại hình DN: Nhà nước
- Ngành nghề, sản xuất kinh doanh chính:
- Chuyên sản xuất các mặt hàng từ nhựa, vải mưa, tăng, bạt vảI, sản xuất sơn, các mô hình nghi binh nghi trang,
- Các mặt hàng kinh tế: bao bì các loại: PP,PE, HDPE, BOPP tráng PP, sản phẩm ép khuôn nhựa PP, PE, lưới dù polyester
- Đại lý bán buôn bán lẻ xăng dầu.
- Kinh doanh vật tư, thiết bị chậm luân chuyển và thanh lý.
- Nhập khẩu vật tư, thiết bị phục vụ sản xuất và kinh doanh
 
2. Tóm tắt quá trình hình thành và phát triển:
Công ty 76 tiền thân là Công ty Hoá chât 76, được thành lập vào 9/3/1971 với các sản phẩm truyền thống là sơn các loại, các sản phẩm bằng nhựa, bao xi măng, vảI mưa, tăng vải bạt các loại… phục vụ cho quốc phòng dân sinh và xuất khẩu.

Những năm vừa qua, công ty đã đầu tư chiều sâu, đổi mới công nghiệp theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá, phát huy tay nghề của đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật, mở rộng và hợp lý hoá cơ cấu mặt hàng, nâng cao chất lượng, hạ giá thành các sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Từ năm 2001 Công ty đã là nhà một nhà cung cấp hàng hoá của Công ty IKEA Thuỵ điển cung cấp các loại bao PP, PE nhiều loại chủng chất lượng cao xuất khẩu đi các nước trên thế giới: Châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Số lương trên 50 triệu chiếc/năm. Ngoài ra công ty còn đầu tư các dây chuyền sản xuất các sản phẩm quốc phòng chất lượng cao, đa dạng chủng loại và công nghệ phục vụ trong nước và xuất khẩu.
- Doanh thu của công ty hàng năm là 15 triệu USD/năm.  
* Kế hoạch: Trong tương lai công ty tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất, nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới, đa dạng hoá các mặt hàng truyền thống và phát triển các sản phẩm mới có chất lượng cao. Công ty có kế hoạch cho các sản phẩm đến 2010, dự kiến doanh thu mỗi năm tăng 30-40%.
* Nhân lực: - Đội ngũ công nhân lành nghề, chăm chỉ, nhiều thợ bậc cao làm ra các sản phẩm có chất lượng cao, có chỗ đứng trên thị trường quốc tế.
- Đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, nắm vứng các quy định của nhà nước và quân đội, nhiệt tình, năng nổ sáng tạo đáp ứng được nhu cầu ngày cao của xã hội nhất là trong thời ký hội nhập quốc tế.