Công ty Điện tử Sao Mai

Tên giao dịch nước ngoài: Morning Star Electronic Corporation
Tên viết tắt: MSC
Địa chỉ trụ sở chính: 27, Hoàng Sâm, Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Website: http://www.mscvn.com/
E-mail: mschn@fpt.vn
Điện thoại: (04) 37564.183 / 37564.897
Fax: (04) 37564.263

Hồ sơ công ty

  • Thông tin cơ bản
  • Thông tin tài chính
  • Sản phẩm - dịch vụ
  • Cơ hội kinh doanh
  • Tải BCTC
1.Ngành nghề kinh doanh:
- Sản xuất và kinh doanh vật liệu, linh kiện, thiết bị điện tử, điện lạnh, điện máy chuyên dụng và dân dụng, khí công nghiệp, lắp rắp xe máy;
- Dịch vụ kỹ thuật điện tử, tin học truyền thông, mạng điện (đường dây và trạm); tiếp nhận chuyển giao công nghệ điện tử; nhập khẩu vật tư thiết bị phục vụ sản xuất các mặt hàng của Công ty được phép sản xuất.
 

2. Sản phẩm chủ yếu:
- Ti vi màu;
- Đầu VCD, DVD;
- Amply;
- Điều hoà nhiệt độ;
- Sản phẩm cơ khí;
- Sản phẩm điện tử các loại (chiết áp, chấn lưu, vợt diệt muỗi, báo động…);
- Khí Oxy;
- Khí C2H2;           
- Xây lắp mạng điện, dịch vụ kỹ thuật.

3. Giới thiệu thêm về Công ty
Công ty Điện tử Sao Mai (MSC) là doanh nghiệp Nhà nước được thành lập ngày 15/9/1979. Công ty Điện tử Sao Mai gồm có 03 xí nghiệp thành viên, 03 phân xưởng trực thuộc.
Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty có năng lực và kinh nghiệm trong điều hành, sản xuất, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chuyển giao công nghệ kỹ thuật cao. Đa số đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật được đào tạọ tại nước ngoài và các trường đại học có uy tín trong nước.
Công ty đang ngày càng đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của thị trường, nhu cầu của khách hàng bằng cách đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không ngừng cải tiến, đổi mới công nghệ và phong cách làm việc. Mục tiêu của Công ty là xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, mở rộng mạng lưới phân phối, tiêu thụ sản phẩm, đẩy mạnh xúc tiến thương mại và quảng cáo nhằm đưa thương hiệu sản phẩm trở nên gần gũi và quen thuộc với người tiêu dùng.