Công ty Cổ phần Phú Tài

Tên giao dịch nước ngoài: PHUTAI JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: PHUTAI CO.
Năm thành lập: 1996
Địa chỉ trụ sở chính: Quốc lộ 1A - Phường Trần Quang Diệu - TP. Qui Nhơn - Tỉnh Bình Định
Website: http://www.phutai.com.vn
E-mail: phutaico@phutai.com.vn / salesdept@phutai.com.vn
Điện thoại: 056.3847668
Fax: 056.3847556

Hồ sơ công ty

  • Thông tin cơ bản
  • Thông tin tài chính
  • Sản phẩm - dịch vụ
  • Cơ hội kinh doanh
  • Tải BCTC
1. Ngành nghề kinh doanh:

Sản xuất kinh doanh đá granite xuất khẩu và tiêu thụ nội địa, chế biến gỗ xuất khẩu, kinh doanh xe ôtô hiệu Toyota và gỗ nguyên liệu.
Nhập khẩu gỗ nguyên liệu và máy móc thiết bị vật tư phục vụ cho sản xuất đá granite và chế biến gỗ.

2.Thiết bị công nghệ chủ yếu đang áp dụng tại Công ty:

- Hệ thống cưa giàn của Italy, Nhật;
- Hệ thống đánh bóng của Italy;
- Hệ thống cưa đĩa của Italy, Korea, Nhật;
- Dây chuyền sản xuất gỗ của Đài Loan.

3. Đặc điểm nổi bật về công nghệ của Doanh nghiệp:
Các sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Với công nghệ sản xuất này Công ty sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Những công nghệ hiện đại này mỗi năm Công ty có khả năng cung cấp 400,000m² đá ốp lát, 5,000m³  đá thủ công, 200,000m³ đá nghiền sàng, 6,000m³ gỗ tinh chế, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
4. Sản phẩm chủ yếu:
- Đá tự nhiên ốp lát các loại;
- Đá thủ công mỹ nghệ;
- Đồ gỗ trang trí nội thất;
- Đồ gỗ ngoài trời;
- Đá nghiền sàng các loại;
- Mua bán ôtô du lịch và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ôtô. 

5. Giới thiệu thêm về Công ty:
Công ty cổ phần Phú Tài là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo quyết định số 482 QĐ-QP ngày 18/4/1996 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Hiện nay Công ty cổ phần Phú Tài gồm có các đơn vị thành viên sau: 
- Xí nghiệp 380 chuyên sản xuất đá granite xuất khẩu và tiêu thụ nội địa;
- Xí nghiệp Thắng Lợi chuyên sản xuất gỗ tinh chế xuất khẩu;
- Xí nghiệp Toyota Đà Nẵng chuyên kinh doanh xe ôtô và phụ tùng xe ôtô hiệu Toyota, sửa chữa và bảo hành xe ôtô;
- Chi nhánh tại Đồng Nai chuyên sản xuất gỗ tinh chế xuất khẩu;

- Chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh kinh doanh gỗ và đá ốp lát granite;

- Đội sản xuất Nhơn Hoà sản xuất vật liệu xây dựng và trồng cây công nghiệp;

- Đội sản xuất Bình Định sản xuất vật liệu xây dựng.
Thời gian qua, Công ty đã mạnh dạn đầu tư cơ sở hạ tầng, dây chuyền công nghệ tiên tiến, xây dựng nhà xưởng, mở rộng các địa điểm tiêu thụ, bổ sung và cung cấp toàn bộ trang thiết bị phục vụ cho mạng lưới kinh doanh.
Thời gian đầu mới thành lập, Công ty làm đá thủ công mỹ nghệ và xuất khẩu sang các nước Taiwan, Japan. Hiện nay Công ty đã đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất đá granite xuất khẩu và tiêu thụ nội địa. Công ty có nhiều mỏ đá với nhiều loại khác nhau: Đá granite, đá marble, đá cát kết, đá basalt... sản phẩm đá cũng nhiều màu sắc như: vàng, tím, đen, xanh, trắng, đỏ...

1. Đá ốp lát:
Bề dày của sản phẩm này từ 1cm trở lên tuỳ thuộc vào yêu cầu của dự án. Bề mặt: đánh bóng, đốt phun cát, băm. Khả năng cung cấp: 400,000 m³ /năm.
2. Đá thủ công mỹ nghệ:
Loại sản phẩm này đa dạng như: đá cubic, đá cây, đá lát đường... sử dụng trong lát đường, công viên, vườn hoa...Khả năng cung cấp: 5,000m³ /năm.
3. Đá nghệ thuật:
Sản phẩm này hình dạng nghệ thuật đẹp như: tượng, ghế, bàn, chậu hoa, vòi phun nước. Đội sản xuất đá Nhơn Hoà chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, đã được đầu tư 03 máy với công suất 200,000m³ /năm có thể đáp ứng được nhu cầu xây dựng của khách hàng.
Riêng ngành gỗ tinh chế: Công ty có 02 nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm gỗ trong nhà và ngoài trời với tổng diện tích nhà xưởng 60,000m² , có khả năng cung cấp 50 cont. 40’/tháng. Công ty đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm.
Công ty sử dụng nguồn nguyên liệu được cung cấp từ rừng có chứng nhận FSC, nhập từ Indonesia, Malaysia, Philipine, South Affrica, Newzeland. Sản phẩm gỗ trang trí trong vườn được làm từ gỗ cứng như: Balau, keruing, lauan, shorea, teak...
Bên cạnh đó Công ty cổ phần Phú Tài còn có thế mạnh về nguồn nhân lực đã qua đào tạo thực tiễn và từ năng lực quản lý kinh doanh có hiệu quả trong nền kinh tế thị trường.

Nằm tại khu vực miền Trung, có hệ thống giao thông rất thuận lợi, quốc lộ 1A đi qua. Cảng biển nước sâu, tàu 30,000 tấn và tàu container ra vào an toàn. Bình Định nằm trong khu vực có trữ lượng tài nguyên khoáng sản tương đối lớn. Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Công ty cổ phần Phú Tài luôn thoả mãn yêu cầu của khách hàng trong việc cung cấp hàng hoá và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Để có thêm thông tin chi tiết xin xem tại website: http://www.phutai.com/