Công ty Dệt May 7

Tên giao dịch nước ngoài: Textile and Garment Company 7
Tên viết tắt: TEGACO 7
Năm thành lập: 1987
Địa chỉ trụ sở chính: 109A Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh
Website: http://www.Detmay7.com
E-mail: Info@detmay7.com
Điện thoại: (08) 3842.5372 - QS: (069) 662.037
Fax: (08) 3810.0489

Hồ sơ công ty

  • Thông tin cơ bản
  • Thông tin tài chính
  • Sản phẩm - dịch vụ
  • Cơ hội kinh doanh
  • Tải BCTC
1. Ngành nghề kinh doanh:
-  Dệt - Nhuộm - In - May, xuất khẩu các sản phẩm dệt - may do Công ty sản xuất.
- Sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí, nhà bạt các loại.
 
2. Công nghệ sản xuất đang áp dụng tại doanh nghiệp:

Thiết bị các khâu: Máy dệt thoi, máy dệt kiếm, máy nhuộm Jet - Jigger, máy in bông lưới quay.
 
3. Đặc điểm nổi bật của công nghệ:
\Công ty thực hiện các công nghệ nhuộm - in đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, chất lượng của khách hàng. Đặc biệt là khâu in, với thiết bị in hiện đại 08 màu của STORK - Hà Lan và công nghệ in Pigment hoàn thiện. Công ty đáp ứng tốt yêu cầu chất lượng in trên các loại vải cotton, T/C, nhất là các loại vải in sọc ca rô. Công ty có hệ thống xử lý nước thải, đảm bảo về vấn đề môi trường do nước thải được xử lý trước khi thải ra hệ thống thoát nước chung.

  
 4. Sản phẩm chủ yếu: 
- Vải dệt thoi các loại;
 - Sản phẩm nhuộm các loại;
 - Sản phẩm in các loại;
 - Sản phẩm may;
 - Nhà bạt dã chiến bằng vải bạt chống thấm.
 
  . Giới thiệu thêm về doanh nghiệp:  
Tiền thân của Công ty Dệt-May 7 là Xí nghiệp P7, thành lập ngày 17/11/ 1987. Trong những năm qua, các sản phẩm của Công ty sản xuất luôn đạt chất lượng tốt và ổn định. Công ty vừa tập trung sản xuất các sản phẩm truyền thống như gabadine nâu, gabadine loang, vừa nghiên cứu, thiết kế, tổ chức sản xuất thành công một số mặt hàng mới: popeline, tropical, kate, kalico, áo DA13, mùng tuyn, bít tất. Đặc biệt là các loại vải chống thấm phục vụ cho may lều bạt các loại như gabadine loang cán nhựa, bạt chống thấm.

Một số sản phẩm đã đạt được Huy chương vàng: popeline loang, gabadine nâu tại Hội chợ hàng công nghiệp Việt Nam, nhà bạt trung đội lưu động và vải bạt chống thấm tại Hội chợ hàng công nghiệp Cần Thơ. Công ty đã tập trung nghiên cứu nhu cầu thị trường, tạo nguồn hàng cung cấp các sản phẩm sản xuất trọn khâu từ dệt, nhuộm, in, may, phù hợp với năng lực thiết bị hiện có.

Riêng Xí nghiệp May được thành lập từ năm 1999 với hơn 300 máy các loại,\ gia công các sản phẩm xuất khẩu: áo jacket, quần áo thể thao, áo ghi lê…, xuất sang các thị trường Châu Âu, Đức, Mỹ, Nhật…Ngoài ra, Công ty còn tổ chức sản xuất các sản phẩm quân trang, bảo hộ lao động cung ứng cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn và các tỉnh thành như: các công ty thuộc Tổng công ty Cao su Việt Nam, các trường học và bệnh viện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Dệt may 7 với thiết bị công nghệ hiện đại, với đội ngũ cán bộ quản lý giỏi, công nhân lành nghề sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.